Trang chủ / Chia sẽ thông tin / Cách check imei iPhone, kiểm tra imei iPhone, xem iPhone bản World, Lock
Makeup NgọcTrần - Hotline : 0995.612.614

Cách check imei iPhone, kiểm tra imei iPhone, xem iPhone bản World, Lock

Cách check imei iPhone, kiểm tra imei iPhone, xem iPhone bản World, Lock, Thực hiện việc check imei iPhone để kiểm tra các thông tin chi tiết về chiếc điện thoại mà bạn sắp mua xem có đúng là hàng thật hay không, tránh trường hợp mua phải hàng giả, kém chất lượng. Ngoài ra, khi kiểm tra imei iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s plus, 5s, 4s .. bàn còn biết được chiếc iPhone là bản khóa mạng, quốc tế cũng như xuất xứ nơi sản xuất.

 

Với sản phẩm iPhone của , trước khi tính đến việc có mua chiếc điện thoại đó hay không chúng ta hãy nghĩ đến việc check imei iPhone, việc check imei iPhone rất quan trọng, nhất là đối với iPhone cũ, Check imei iPhone giúp bạn chọn mua một chiếc điện thoại iPhone mới được chính xác và an toàn hơn.
CÁCH CHECK IMEI IPHONE, KIỂM TRA IMEI ĐIỆN THOẠI IPHONE

Cách kiểm tra imei iPhone xem bản Lock hay là bản World:

Để trang bị thêm kiến thức kiểm tra máy cho mình trước khi sắm 1 chú iPhone bạn nên đọc bài viết sau đây để phân biệt iPhone bản quốc tế và iPhone bản khoá mạng:

– iPhone bản Lock (khóa mạng): Là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó.

– iPhone bản World (quốc tế): là sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ SIM của nhà mạng nào.

Chúng ta vẫn có thể bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.

Cách 1: Gắn SIM bình thường vào iPhone không cần thêm SIM ghép mà vẫn có sóng là bản World.

Cách 2: Truy cập vào trang Web Tại Đây -> nhập IMEI (bao gồm 15 chữ số).

Lưu ý: Tại giao diện check imei các bạn cần phải đánh Tôi không phải là người máy như hình dưới mới có thể tiến hành kiểm tra iMEi được.

check imei iphone

Nếu iPhone của bạn là bản Unknow (quốc tế) sẽ hiện kết quả sau:

check imei

Nếu iPhone của bạn là bản Unlock (quốc tế) sẽ hiện kết quả như sau:

check imei iphone

Tuy nhiên nếu thietets bị của bạn là bản Unknow nhưng lại kèm theo dòng giá Unlock như hình dưới thì thiết bị iPhone của bạn là bản Lock.

check imei ipad

Hướng dẫn check iMei iPhone Lock hay World chính xác

Cách 3: Bạn truy cập vào WEBSITE NÀY => điền imei gồm 15 chữ số vào ô rồi bấm Check để check imei, đợi một lát các thông tin về iPhone của bạn sẽ hiện ra gồm: phiên bản bao nhiêu GB, màu sắc, bản lock hay bản quốc tế… Dưới đây là Demo 2 chiếc iPhone, 1 chiếc bản quốc tế và một chiếc bản lock để bạn so sánh.
Lưu ý: Khi truy cập vào địa chỉ trên chúng ta phải đợi ít nhất 30s để chương trình ngăn chặn các lượt truy cập ảo.
– iPhone bản quốc tế:
Hướng dẫn đầy đủ cách check Imei iPhone
– iPhone bản lock:
Check IMEI iPhone, kiểm tra điện thoại iPhone World, Lock

Các tên gọi : Unlock (quốc tế)Lock (khóa mạng), Unknow (quốc tế). Trường hợp Unknow mà có thêm dòng “Giá unlock: $129.99” là bản Lock.

Cách kiểm tra imei iPhone xem đã Active hay chưa:

Để có thể kiểm tra imei iPhone xem đã Active hay chưa chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY, sau đó điền số imei đã được kiểm tra ở trên, và điền mã Capcha như hình dưới.

check imei iphone

Sau đó ấn chọn Continue.

Bước 2: Hệ thống của Apple sẽ bắt đầu tiến hành kiểm tra thiết bị, và trả về kết quả thông tin iPhone bạn cần phải kiểm tra.

Với thông báo “Please active your iPhone” thì có nghĩa rằng iPhone của bạn chưa được Active.

kiểm tra imei iphone

Nếu thiết bị của bạn đã được Active thì kết quả sẽ được trả về như hình dưới.

check imei ipad

Tại đây các bạn cũng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành mà nhà sản xuất hỗ trợ người sử dụng tại dòng Repairs and Service Coverage.

Lưu ý: Tại phần Repairs and Service Coverage, nếu thiết bị của bạn vẫn còn bảo hành sẽ hiện dòng Repairs and Service Coverage :Active, và sẽ thông báo thời gian bảo hành cụ thể.

Với cách tra cứu ở địa chỉ Support trên của Apple, bạn sẽ có được thông tin về tên thiết bị, xác nhận của Apple vê sản phẩm có chính hãng hay không, ngày bán (nằm trong mục Purchase Date). Sản phẩm có mặt trong danh sách được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại(trong mục Telephone Technical Support), thời hạn bảo hành của sản phẩm (trong mục Repairs and Service Coverage).

Việc check imei iphone hay kiểm tra imei của một chiếc điện thoại khá đơn giản và nó sẽ cho chúng ta biết được rất nhiều các thông tin quan trọng như thiết bị đó là hãng chính hãng hay chỉ là hàng Fake, ngày sản xuất của sản phẩm cũng như xuất xứ ở đâu, thời gian bảo hành còn bao nhiêu, là bản quốc tế hay bản khoá mạng… bên cạnh đó cũng cần bổ sung thêm những kiến thức căn bản để phân biệt phân biệt iPhone thật và giả khi mua iPhone đã qua sử dụng.

Check imei iPhone hay check Apple là công việc mà mất cứ ai đi mua điện thoại hay sở hữu điện thoại iPhone đều cần đến, nó giúp bạn biết được thông tin điện thoại iPhone bạn đang sử dụng như bản Lock khóa mạng, World quốc tế, xuất xứ, thời gian bảo hành, …

Sau khi mua điện thoại iPhone, người dùng thường gặp khó khăn trong việc sao chép danh bạ iPhone từ sim sang điện thoại. vì iPhone chỉ hiển thị số điện thoại lưu trên máy mà không lưu trên sim. Tuy nhiên, không phải không có cách, các bạn cũng dễ dàng copy danh bạ iPhone từ sim lên máy để sử dụng.

Bạn đọc đang sử dụng có thể tham khảo thêm hướng dẫn check imei Sony từ đó có thể xem những thông tin của máy như ngày kích hoạt, năm sản xuất, thị trường phân phối… cách check imei Sony cũng khá giống với quá trình thực hiện trên iPhone.

Nếu đang sử dụng Galaxy J7, bạn tiến hành check imei Samsung J7 để biết được các thông tin chi tiết về cấu hình của chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng nhé

Trên máy tính bảng iPad đã có cách check imei ipad thì iPhone người dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện điều tương tự khi mua lại chiếc iPad trên các cửa hàng hiện nay, chỉ bỏ ra 5 đến 10 phút check imei iPad sẽ giúp bạn sở hữu một thiết bị tốt nhất.

Hiện nay iPhone 7 và iPhone Plus đã được ra mắt, người dùng trên các nước đã được sở hữu chiếc smartphone này, với người dùng tại Việt Nam sẽ sớm được sở hữu siêu phẩm này, với cách check imei trên đây các bạn có thể sử dụng để làm cách check imei iphone 7, 7 plus để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Bảng tin

[Info] unbrick Asus zenfone 6 ok

unbrick Asus zenfone 6 Zenfone 5+6 hay bị bật nguồn lên biểu tượng USB , …