Trang chủ / Chuyên mục Asus / Sửa lỗi Zenfone không vào được Recovery
Makeup NgọcTrần - Hotline : 0995.612.614

Sửa lỗi Zenfone không vào được Recovery

Zenfone không vào được Recovery khiến người dùng không thể sửa các lỗi phát sinh trong hệ thống đồng thời cũng không thể can thiệp hệ điều hành trên Zenfone. Bài viết này, 9mobi.vn hướng dẫn bạn đọc cách vào Recovery mode trên Zenfone 2 hoặc các phiên bản khác.

Nếu như Zenfone bị Brick và bạn không thể Fastboot nó được do không vào được chế độ Recovery thì hãy thực hiện các bước dưới đây để sửa lỗi Zenfone không vào được Recovery ngay.

HƯỚNG DẪN FIX LỖI ZENFONE KHÔNG VÀO ĐƯỢC RECOVERY MODE

Trong bài trước, chúng ta đã biết cách fix lỗi Zenfone không tự tắt màn hình bằng cách cài đặt lại thời gian tắt cho nó, vậy làm thế nào để vào Recovery mode Zenfone ?

Trước hết phải nói để vào Recovery mode Zenfone 5 hay Zenfone 2 người dùng cần thực hiện các bước khá phức tạp mà không phải ai cũng có thể làm thành công ngay từ lần đầu tiên nhất là những bạn ít am hiểu về công nghệ và đang “vọc vạch” Zenfone 5 hoặc các bản thấp hơn.

Lưu ý: Để chắc chắn thành công và ít sai sót bạn đọc nên đọc trước toàn nội dung này một lần trước khi bắt tay vào thực hiện ngoài ra tham khảo thêm cách vào chế độ Recovery trên Android. Thêm nữa là Pin máy nên để trên 50 % tránh sập nguồn khi thực hiện.

1. Đưa máy về chế độ Fastboot

Để đưa Asus Zenfone 2 Laser về chế độ Fastboot bạn tắt máy đi sau đó nhấn và giữ cùng lúc phím nguồn và tăng âm lượng trên Asus Zenfone 2 Laser cho tới khi vào được Fastboot như hình bên dưới.

2. Vào Recovery Mode

Sau khi vào được chế độ Fastboot bạn nhấn phím tăng hoặc giảm âm lượng để vào Recovery Mode. Nhấn nút Nguồn để xác nhận. Hãy chắc chắn mình đã vào Recovery Mode thành công như hình dưới.

Bạn sẽ thấy chú robot được thiết kế với biểu tượng gần giống với chú robot android truyền thống hiển thị trên màn hình. Hãy nhấn nút Nguồn và tăng âm lượng.

Đã vào Recovery Mode trên Asus Zenfone. Các sửa lỗi Zenfone không vào được Recovery đã thành công

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi Zenfone không vào được Recovery bằng 4 bước khá đơn giản nhưng hiệu quả. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm cách cứu Zenfone, fix lỗi Zenfone treo logo, Bootloop, UnBrick mà chúng tôi thực hiện ở phần trước.

 

Bảng tin

miracle box 2.58 crack | 2018 Latest Version | Without box

miracle box 2.58 crack | 2018 Latest Version | Without box Feature: V2.58 1.Qualcomm Add …