Trang chủ / Về chúng tôi

Về chúng tôi

Livemobi là một trong những dịch vụ Unlock, Sửa chữa, Giải Mã Điện thoại Di Động chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM.

Cùng với kỹ thuật viên giỏi chuyên về điện thoại được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm . Livemobi đã đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng mới nhất như box Setool, Multibox, Nspro, Octopus box, XTC clip, MTbox, Z3x, Spt, Furious .v.v. và Livemobi nhận giải mã tất các iphone nhà mạng trên thế giới như AT&T, T-mobile – USA ; Telstra, Vodafone, Optus, 3 – AU ; Rogers, Fido, Telus – Canada ; SFR, Orange, Bouygues – France ; KT, Show, Anycall – Korea. v.v.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận unlock, giải mã, repair, sửa lỗi boot, cài đặt tiếng việt, nâng cấp, update lên phiên bản mới nhất hầu hết tất cả các loại điện thoại đang có mặt trên thị trường như iPhone, Samsung, Sony, Motorola, HTC, LG, Nokia, Softbank, Docomo .v.v…

Livemobi luôn cam kết :

– Máy quý khách sau khi unlock ( giải mã ) sẽ sử dụng vĩnh viễn và không bị lock ( khóa ) lại.

-Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ giải mã, mở mạng điện thoại, các dịch vụ sửa chữa phần cứng và phần mềm iPhone, iPad, iPod, Android phone….

VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG, chúng tôi luôn phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng trong thời gian qua.

– Phương châm kinh doanh của Livemobi là đem đến cho khách hàng:

 “ Giải pháp tối ưu – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo ” 

– Một lần nữa, xin cám ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi thời gian qua. Kính chúc quý khách mỗi ngày đều tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Livemobi.net